Thiết kế phòng khách chung cư

Phòng khách có thể nói là trung tâm của căn nhà, nơi chủ nhà có thể bài trí nó như một phòng trưng bày, nơi mà những vị khách có thể biết được cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Với cách trang trí và thiết kế phòng khách hợp lý, chủ nhà có thể mang đến một bầu không khí thoải mái, thân thiện và thể hiện lòng hiếu khách của mình.

Phòng Khách trong căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế theo xu hướng khá đơn giản bởi sự hạn chế do diện tích mặt bằng thường không được rộng. Trong Phòng khách thường sử dụng tone màu xanh và xám chủ đạo trong thiết kế nội thất, tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho không gian vốn không được rộng rãi.

Tuy nhiên tùy phụ thuộc vào yêu cầu và phong cách của chủ căn hộ mà nội thất phòng khách được chia làm 3 phong cách chính.Phong cách nội thất cổ điển, phong cách nội thất hiện đại, phong cách nội thất thiên nhiên.Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 3 phong cách nội thất này.

Phòng khách theo phong cách cổ điển thường được lựa chọn bởi tính thanh cao và quý phải.Đồ nội thất là sự phối hợp vô cùng tinh xảo từ các họa tiết hoa văn đến vật dụng trong phòng.Bạn hoàn toàn có cảm giác như đang sống trong một tòa lâu đài vô cùng nguy nga và tráng lệ.Tuy nhiên đồ nội thất cổ điển đa phần là được nhập khẩu từ các nước châu âu với giá thành khá cao.Ngoài ra diện tích phòng khách quá hẹp cũng khó bài trí phong cách này.

Đây là phong cách nội thất phổ biến nhất tại Việt Nam và trong các căn hộ chung cư.Nó tôn lên vẻ sang trọng và vô cùng hiện đại cho căn hộ.Nội thất hiện đại không có kén không gian bài trí và giá thành của nội thất cũng rẻ hơn so với nội thất cổ điển.Tuy nhiên để sở hữu được phòng khách hiện đại thì không thể bỏ qua vai trò của người làm nội thất,bởi họ biết cách kết hợp vật dụng và màu sắc để tôn thêm tính hiện đại.

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng mong muốn trở về với thiên nhiên, phong cách thiết kế phòng khách gần gũi với thiên nhiên cũng được nhiều người lựa chọn.Nó luôn mang đến cho người chủ căn hộ cảm giác thư giãn và thoải mái với thiên nhiên.Sẽ thật là tuyệt với nếu sau những giờ làm việc căng thẳng bạn lại được về với căn phòng khách và thư giãn với Bộ Sofa Phòng Khách  với cảnh thiên nhiên bên bộ  thoải mái từng giây phút.